Share

Từ tái sắp xếp Bộ Công An tới hợp tác chung’ Việt–Trung trên biển

Đâu là thực chất và vấn đề của đề án tái sắp xếp của Bộ Công Anh Việt Nam cũng như đề xuất ‘hợp tác chung’ giữa VN và Trung Quốc trên biển?

Bàn tròn thứ Năm với các khách mời – Tiến sỹ Vũ Quang Việt từ New York, PGS. TS. Phạm Quý Thọ từ Viện Chính sách & Phát triển, Hà Nội, nhà báo Mạc Việt Hồng, Chủ biên Đàn Chim Việt online từ Warsaw và chuyên gia công nghệ quốc phòng Thành Đỗ từ Paris – cùng bình luận, phân tích các khía cạnh trên.

Chương trình cũng nghe ý kiến của quí vị khán, thính, độc giả gửi cho Bàn tròn phát trên kênh FB Live và quan điểm trích lược qua băng âm thanh của hai chuyên gia – TS. Hà Hoàng Hợp (Viện Đông Nam Á Iseas) và TS. Trần Việt Thái (Viện Chiến lược Ngoại giao, Bộ Ngoại giao VN) về hai chủ đề được trao đổi.

Theo dõi Bàn tròn trên Facebook BBC Tiếng Việt:

LIVE: Tái sắp xếp Bộ Công an và ‘hợp tác chung’ Việt – Trung trên biển

Các khách mời của Bàn tròn thứ Năm từ Việt Nam và hải ngoại bình luận thực chất và vấn đề của đề án tái sắp xếp Bộ Công An của Việt Nam và khả năng ‘hợp tác chung’ trên biển giữa Việt Nam và Trung Quốc.Theo dõi Bàn tròn trên YouTube BBC Tiếng Việt: https://www.youtube.com/watch?v=9yvtA8GnoOc&feature=youtu.be

Pubblicato da BBC Vietnamese su giovedì 5 aprile 2018

Leave a Comment