Share

Tranh luận việc gỡ trang mạo danh lãnh đạo Việt Nam – BBC News Tiếng Việt

Trả lời tranh luận của một đại biểu nêu tình trạng phá hoại nền tảng tư tưởng của Đảng xảy ra nhiều, phức tạp hơn về đối tượng, độc hại hơn về nội dung, đa dạng hơn về phương thức và tinh vi hơn về thủ đoạn, Bộ trưởng Thông tin Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nói:

“Bộ có một lực lượng để giải quyết các trang mạng mạo danh lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đưa thông tin gây hoang mang dư luận. “Hai tháng qua, Bộ đã làm rất mạnh, gỡ 207 trang mạo danh, trong đó có 46 trang liên quan đến tên của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước”.

Trong khi đó một đại biểu khác không đồng tình với cách trả lời của Bộ trưởng Hùng.

Bộ trưởng nói phát hiện một số trang mạo danh lãnh đạo Đảng và Nhà nước, cơ bản lúc đầu thì thấy là tốt nhưng sau đó thì mới phát hiện một số tin trong đấy xấu thì mới gỡ bỏ.

“Thì nhận định ban đầu tốt sau xấu mới gỡ bỏ thì tôi cho rằng chưa chính xác. Nếu là mạo danh thì đã là không tốt rồi và buộc phải gỡ bỏ,” Đại biểu Thái Trường Giang Đoàn Đồng Nai nói.

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới: https://goo.gl/ZgqA1b

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: [email protected]

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website: http://bbcvietnamese.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/BBCVietnamese/

– Twitter: https://twitter.com/bbcvietnamese

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC

Leave a Comment