Share

[Teaser] Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký – Phát Sóng 11h00 Từ 15/10 || Phim Kiếm Hiệp Hay Nhất

[Teaser] Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký – Phát Sóng 11h00 Từ 15/10 || Phim Kiếm Hiệp Hay Nhất

Phát sóng 11h00 hàng ngày
Subscribe kênh để xem nhiều hơn : http://yeah1.net/yeah1tv

Sự xuất hiện của bảo đao Đồ Long và thanh kiếm Ỷ Thiên đã gây nên nhiều phen chiến đấu trong giang hồ. Các phái võ lâm vì hai đao kiếm này quyết đấu bằng sinh mạng, thương vong vô số kể. Chánh tà không đội trời chung, nhưng cuộc tranh giành hai đao kiếm này đã tạo ta nhiều chuyện nhân duyên và nghiệp duyên cho hai phía. Võ Đang ngũ hiệp Trương Thúy Sơn ( do Lưu Tùng Nhân đóng vai ) và yêu nữ Thiên Ưng giáo Ân Tố Tố ( do Mễ Tuyết đóng vai ) đã quen nhau bởi cuộc tranh giành Đồ Long Đao, và hai người yêu nhau thắm thiết. Nhưng ông trời hay trêu người, sự kết hợp của hai người phải kết thúc bằng Sơn phải tự vẫn để tạ tội, còn Tố thì chết theo người chồng…
Chánh tà là gì? Đó không phải xét theo thân phận, mà là lòng người. Một cách thần sai quỷ khiến, Trương Vô Kị, con trai của Trương Thúy Sơn, là hậu nhân của phe chính nghĩa, bị buộc phải đảm đương giáo chủ tà giáo, cả đời anh ta cố gắng đánh phá khoảng cách giữa phe chính và tà. Bản tính của Kị do dự không quyết đoán, giàu tình cảm, nên đã vương vấn tình cảm giữa Châu Chỉ Nhược ( do Xa Thi Mạn giữ vai ) của Phái Nga Mi và quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn ( do Lê Tư đóng vai ). Nhược xuất thân từ chính phái, nhưng bởi yêu mà hận, từ chính trở thành tà; ngược lại Mẫn vốn là ma nữ luôn luôn đối địch với nhiều người trong gian hồ, thế mà bị tình yêu cảm hóa, đã từ một người tà ác trở thành cô gái lương thiện, cam lòng vì Vô Kị mà từ bỏ sự tôn vinh cả đời để sống cùng anh ta tận chân trời góc bể..
#tanythiendolongky #phimkiemhiep #yeah1tv

Subscribe kênh để xem thêm các clip khác : http://yeah1.net/yeah1tv

© Các video trên kênh ” http://yeah1.net/yeah1tv ” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Subscribe các kênh chính của Yeah1 Network:

YEAH1 MUSIC : http://yeah1.net/yeah1music
YEAH1 MOVIE : http://yeah1.net/yeah1movies
YEAH1 KIDS : http://yeah1.net/Yeah1Kids
LADY9 : http://yeah1.net/lady9

Leave a Comment