Share

Hé lộ tình tiết mới trong vụ án Đoàn Thị Hương

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Người anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un mang theo 100.000 đôla tiền mặt trong balô vào thời điểm bị ám sát ở phi trường Kuala Lumpur, cảnh sát điều tra nói trước một tòa án Malaysia ngày 11/10.
Hai nghi phạm Đoàn Thị Hương, 28 tuổi, và Siti Aisyah, người Indonesia, 25 tuổi, bị truy tố về tội ám sát ông Kim Jong Nam bằng cách quét vào mặt ông chất độc thần kinh VX tại sân bay Kuala Lumpur hôm 13/2.
Số tiền này hiện đang được giữ trong két sắt tại văn phòng cảnh sát trưởng quận Sepang, nơi có thẩm quyền xét xử vụ án này, cảnh sát Wan Azirul Nizam Che Wan Aziz cho biết.
Ông Wan Azirul nói đã trao áo khoác, ba lô và đồng hồ đeo tay của nạn nhân cho phòng hóa học để phân tích, nhưng được lệnh từ cơ quan điều tra phải bàn giao cho đại diện của Đại sứ quán Triều Tiên.
Tại tòa, công tố viên trình chiếu hơn 30 đoạn video về các hoạt động của hai nghi can.
Ông Wan Azirul thuộc phòng điều tra tội phạm quận Sepang xác nhận rằng hai phụ nữ này ở cùng một khu vực tại thời điểm tấn công.
Phiên xử sẽ tiếp tục ngày 12/10.

The half-brother of North Korean leader Kim Jong Un was carrying $100,000 in cash in his backpack at the time of his murder, the police officer investigating the case told a Malaysian court on Wednesday.

Leave a Comment