Share

Bầu cử 2020: Trump công kích đối thủ Biden (VOA)

#VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đang lo ngại một đối thủ có thể ngáng chân ông trên con đường tái đắc cử nhiệm kì Tổng thống thứ hai.

Ông Trump phát biểu trước những người ủng hộ ở bang Pennsylvania vào tối 20/5, quê nhà của ứng viên hiện đang dẫn đầu trong số các ứng cử viên Đảng Dân chủ, cựu Phó Tổng thống Joe Biden.

Tổng thống Mỹ Donald Trump:

“Và đừng quên Biden đã bỏ rơi các bạn. Ông ấy không xuất thân từ Pennsylvania. Tôi đoán ông ấy sinh ra ở đây nhưng anh ấy đã rời bỏ các bạn, ông ấy đã rời bỏ bạn để đến một bang khác. Hãy nhớ điều đó.”

Ông Trump và ông Biden đã nhắm tới Pennsylvania là bang hàng đầu cần chiến thắng trong nỗ lực giành chức Tổng thống vào năm 2020.

Ông Biden đã nói rằng nếu “người dân Mỹ muốn có một Tổng thống gây thêm chia rẽ, lãnh đạo bằng nắm đấm và một trái tim sắt đá,” thì có thể bỏ phiếu cho ông Trump.

U.S. President Donald Trump appears to be showing his concern for a possible rival who could be standing in the way of his re-election.

Leave a Comment